Bé một tuổi bơi siêu đẳng

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Thu Cuc (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:17' 02-10-2013
Dung lượng: 5.0 MB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Elizabeth Christensen bơi lội ba lần một ngày, thích lộn người dưới nước và lặn xuống sâu mà không cần bất cứ ai hay thiết bị trợ giúp nào. Bé mới 16 tháng tuổi.

Theo Telegraph, Adam Christensen, bố của Elizabeth, mới đây đăng lên Youtube video quay lại cảnh con gái đang bơi một mình tại một bể bơi ở bang Texas. Dù video này được quay từ tháng 8 năm ngoái nhưng nó vẫn thu hút một lượng lớn người xem và bày tỏ sự kinh ngạc xen lẫn thích thú.

Không có bất kỳ dụng cụ bơi lội nào hỗ trợ, Elizabeth tỏ ra rất thuần thục khi khoát tay và đạp chân để bơi hết cả chiều dài của bể. Trong quá trình bơi, cô bé thậm chí còn xoay người từ dưới lên trên để hít thở không khí. Bố mẹ của Elizabeth đứng trên bờ cổ vũ con gái.

"Bơi đi bơi đi nào! Con có thể làm được mà", mẹ của Elizabeth hét lên. "Ôi em không thể tin được là con bé đã bơi hết cả bể".

 

Theo IB Times, tính đến hôm qua, video trên đã thu hút gần 900.000 lượt xem. Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với Elizabeth, có những ý kiến cho rằng việc làm của bố mẹ của cô bé là rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, Adam cho hay, Elizabeth được các giáo viên dạy bơi cho trẻ em hướng dẫn và luôn bơi lội dưới sự giám sát của bố mẹ. "Các bạn thấy đấy, trong video, cô bé không ho hen hay bị nghẹn mà chỉ thở hổn hển, chuyện đó rất bình thường", bố cô bé nói.

Cả Adam và vợ anh cũng đều là các nhân viên cứu hộ được đào tạo bài bản.

Nhân 


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Nhúng mã HTML